(untitled) - Nguyễn, Thu Huyền (Hà Nội, 2011)
Cuốn sách đi sâu vào khai thác nội dung cơ bản về 360 động từ bất quy tắc - câu bị động - trực tiếp gián tiếp trong tiếng Anh, giải thích cặn kẽ các dùng và quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tắc giảng giải từng bước với các ví dụ minh họa, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để cho học sinh - sinh viên hứng thú trong việc làm bài.
Keywords: English language,Tiếng Anh; Verb,Động từ