Kết cấu nhà cao tầng = - Schueller, Wolgang (Xây Dựng, 1995)
Sách trình bày ngắn gọn và mạch lạc những vấn đề cốt yếu nhất cần thiết cho việc thiết kế nhà cao tầng như: tải trọng và tác động, nhất là tải trọng gió và động đất; các sơ đồ kết cấu nhà cao tầng; phương pháp tính..., với nhiều ví dụ tính toán bằng số