Sức mạnh tình bạn : Mọi thứ sẽ tàn phai chỉ có tình bạn là mãi mãi = - Mcginnis, Alan Loy (Trẻ, 2011)
"Sức mạnh tình bạn" ra đời với mục đích giúp bạn có được những hiểu biết thiết thực nhất để sống gần gũi hơn với những người mình yêu thương. Nó cũng sẽ đóng vai trò là đòn bẩy, là động lực kích thích tính sáng tạo, xây dựng cuộc sống chúng ta ngày một tốt đẹp và trọn vẹn hơn.