Bí ẩn nam giới : - Feldhahn, Shaunti (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2011)
Những chia sẻ sâu sắc của Shaunti Feldhahn trong "Bí ẩn nam giới" qua các khảo sát thực tế về những "bí mật" trong nội tâm của nam giới sẽ giúp bạn đọc được suy nghĩ và cảm xúc của những người đàn ông xung quanh bạn - người yêu, anh em trai, các cậu con trai và đặc biệt là chồng của bạn trong hầu hết mọi tình huống của cuộc sống. Với giọng văn dí dỏm, yêu thương và đầy tâm lý, Shaunti sẽ cùng bạn bước vào thế giới nội tâm đầy bí ẩn và thú vị của đàn ông để khám phá những điều sâu kín nhất trong tâm hồn của họ.