10 câu nói vạn năng = - DeVos, Rich (Tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách "10 câu nói vạn năng" của tác giả Rich DeVos chứa đựng 10 lời nói tích cực có sức mạnh làm thay đổi cuộc sống của bạn theo hướng tốt đẹp hơn. Thông qua 10 câu nói vạn năng, tác giả muốn nhắc nhở chúng ta về sự cần thiết của những cử chỉ nhã nhặn, lịch sự và thái độ tri ân trong cuộc sống. Những lời khuyên đơn giản nhưng tích cực và giàu tính xây dựng sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào cuộc sống của chính mình.