Cẩm nang viết sơ yếu lý lịch - Đức Minh (Từ điển bách khoa, 2011)
Quyển sách “Cẩm nang viết sơ yếu lý lịch” gồm 11 chương và 2 phụ lục, trình bày chi tiết các yếu tố trong bản sơ yếu lý lịch như cấu trúc sơ yếu lý lịch, cách điền những thông tin cần thiết, các dạng sơ yếu lý lịch, hình thức trình bày, tạo và nợp hồ sơ lý lịch,… nhằm giúp bạn đọc chuẩn bị tốt sơ yếu lý lịch của mình và tạo được ấn tượng tốt đẹp ban đầu trước mắt nhà tuyển dụng.