(untitled) - Hall, Kevin (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung của quyển sách "Sức mạnh bí ẩn 11 câu thần chú" của tác giả Kevin Hall là phân tích, khám phá 11 từ bí mật - những từ ngữ mà khi được sử dụng đúng cách, nó có thể mang đến thành công lâu dài trong cuộc đời, giúp bạn khám phá ra tiềm năng thực sự ẩn bên trong con người bạn, thúc đẩy quá trình phát triển cá nhân, và trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi
Keywords: Conduct of life,Quà tặng cuộc sống