(untitled) - Keller, Jeff (Hồ Chí Minh, 2012)
Đây là câu chuyện có thật của một con ngưòi trong tột cùng vất vả tinh thần và đau khổ đã vuợt lên sự thay đổi được cuộc đời - đơn giản bằng cách thay đổi thái độ sống của mình! Với những chân lý đơn giản cùn với cách nhìn và tư duy mới mẻ, rất khoa học, cuốn sách giúp chúng ta hiểu rõ đuợc bản thân, nhận ra giá trị và ý nghĩa lớn lao của thái độ cuộc sống, huớng chúng ta vượt qua những khó khă, thử thách cuộc sống để đạt được ước mơ, niềm vui, hạnh phúc và thành công cuộc đời.
Keywords: Attitude,Psychology,Thái độ sống,Tâm lý học