Tự tin : Nghệ thuật giúp bạn đạt đựơc mọi ước muốn = - Yeung, Rob (Tổng Hợp thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Cuốn sách này kết hợp những phương pháp hiệu quả nhất trong các lĩnh vực liệu pháp nhận thức hành vi, tâm lý học thể thao, lập trình ngôn ngữ-thần kinh học, tâm lý học tích cực và nhiều lĩnh vực khác. Là một chuyên gia tâm lý và tư vấn trị liệu, tiến sĩ Rob Yeung sẽ hướng dẫn bạn cách chế ngự nỗi sợ hãi, xây dựng lòng tự tin và đạt được những mục tiêu của bản thân trong cuộc sống.