Đánh lửa cho thương hiệu Brand - Cahill, Jonathan (Trẻ, 2011)
Đánh lửa cho thương hiệu đảo lộn hết lối suy nghĩ đó, bằng một bức tranh toàn cảnh, phong phú và thú vị về tất cả các dạng tiếp thị thành công thực sự. Cho phép những trường hợp lịch sử dẫn dắt, tác giả Jonathan Cahill bác bỏ lập luận đặt đề trước cho một chuyến tàu lượn cao tốc băng qua đủ loại hình chiến lược tiếp thị đáng kinh ngạc. Tác giả phác thảo ngay và nhanh những chi tiết tình túy, nhấn mạnh trong từng trường hợp tại sao chiến lược được thành công, và đâu là bài học then chốt cho người làm tiếp thị ngày nay....