(untitled) - George, Mike (Thành phố Hồ Chí MInh, 2011)
Nội dung của quyển sách “7 ảo tưởng tình yêu” của diễn giả người Anh Mike George bao gồm những câu chuyện về tình yêu, về thật sự, về hạnh phúc với mục đích giúp bạn đọc hiểu hơn về bản chất tự nhiên của yêu thương.
Keywords: Perfect Persionality,Hoàn thiện nhân cách,Conduct of life,Ứng xử cuộc sống