(untitled) - Cher, Aik Teo (Hồ Chí Minh, 2011)
Chúng ta thường bị cuốn hút vào nhiều công việc và hoạt động khác nhau, đến mức hầu như không có thời gian dành cho mình, chứ đừng nói đến gia đình và bạn bè xung quanh. Nhưng có khi nào giữa dòng chảy điên cuồng ấy, chúng ta dừng lại và tự hỏi có bao nhiêu hoạt động mà ta đang tham gia là thực sự có ý nghĩa? Hay hầu hết là những hoạt động đó đều vô thưởng vô phạt? Nếu ta có thể dành ra một chút thời gian để nghiền ngẫm về vấn đề này và hình thành một kế hoạch hay hệ thống khả thi hơn, chắc chắn ta sẽ sống một cuộc đời ý nghĩa hơn rất nhiều. Và đó chính là đề tài của “Tại sao phải đơn giản?”. Nó sẽ lý giải cho ta biết tại sao ta lại sống cuộc đời của mình như thế. Ngoài ra, nó còn mang đến cho ta cách thức để biến cuộc sống của mình trở nên đơn giản và thành công hơn.
Keywords: Psychological aspect,Tâm lý học ứng dụng