Kỹ năng viết trong quan hệ công chúng - Nguyễn, Diệu Linh (Dân Trí, 2011)
Kỹ năng viết trong quan hệ công chúng dành cho những ngưòi là PR chuyên nghiệp, bổ sung kỹ năng viết trong quá trình làm việc, cả về nội dung và hình thức trình bày. Cuốn sách tham khảo này sẽ hỗ trợ cho lòng sáng tạo và nhiệt tình của các bạn trong nghệ thuật PR.