(untitled) - Nguyễn, Tri Thức (Hà Nội, 2011)
Gồm các bài phóng sự ghi chép về 76 nhân vật-những tấm gương điển hình, giàu nghị lực, những thân phận đáng thương cần giúp đỡ... ở khắp mọi miền trên Tổ quốc đã được đăng trên báo Lao Động như: người nông dân, thương binh Ngô Văn Lý, Nguyễn Xuân Giới 39 tuổi vẽ tranh bằng chân...
Keywords: Vietnamese literature,Vietnamese reportage,Văn học Việt Nam,Phóng sự Việt Nam