Tôi và đàn bà - Lê, Minh Quốc (Hội nhà văn, 2013)
Bao gồm 17 bài, viết theo một trình tự rất logic với những tâm trạng và chiêm nghiệm về về phụ nữ, cũng như tình yêu thương, cảm thông, sự hiểu biết và những trải nghiệm sống của họ