Rời microsoft để thay đổi thế giới = - Wood, John (Trẻ, 2011)
Viết về những hoạt động của John Wood - một chuyên gia trong tập đoàn Microsoft đã thành lập nên tổ chức Room to read và xây dựng nên hàng nghìn trường học ở các quốc gia trên thế giới với công việc đầy tâm huyết của ông.