Thủ tướng Võ Văn Kiệt với sự nghiệp đổi mới (Thanh Niên, 2013)
Giới thiệu những bài viết, phát biểu của Thủ Tướng Võ Kiệt thể hiện tài năng lãnh đạo và trí tuệ siêu việt, tư duy sắc bén của vị Thủ tướng trọn đời vì nước vì dân.