(untitled) - Townsend, John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu những điều kì lạ trong lịch sử phát minh của nhân loại cao su, an toàn xa lộ, máy bay, máy hút bụi, bồn cầu...
Keywords: Inventions,Phát minh