(untitled) (Hà Nội, 2013)
Gồm những bài viết ca ngợi, ghi nhận đánh giá công lao của vị Thủ tướng đối với đất nước và còn thể hiện sự mến phục của nhiều tầng lớp trong xã hội, đồng thời bày tỏ sự tiếc thương vô hạn với một tài năng của đất nước.
Keywords: Prime ministers,Thủ tướng; Biography,Tiểu sử