Vật lý ngớ ngẩn - Townsend, John (Trẻ, 2013)
Giới thiệu những phát minh, những điều kì lạ trong lịch sử khoa học vật lý: giấc mơ bay, định luật Archimedes, những ngôi sao thời trung cổ, lực hút trái đất...