(untitled) - Townsend, John (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu những phát minh, những điều kì lạ trong lịch sử khoa học vật lý: giấc mơ bay, định luật Archimedes, những ngôi sao thời trung cổ, lực hút trái đất...
Keywords: Physics,Vật lý; History,Lịch sử