Thủ tướng Võ Văn Kiệt bình dị và gần gũi (Thanh niên, 2013)
Sách bao gồm những hồi ức, những kỷ niệm khó quyên của các giáo sư, nhà khoa học, các trí thức và văn nghệ sĩ đã có dịp gần gũi và tiếp xúc, trò chuyện cùng Thủ tướng Võ Văn Kiệt, vị Thủ tướng bình dị, gần gũi.