(untitled) (Hà Nội, 2013)
Để bảo vệ môi trường xanh chúng ta bắt đầu từ những việc làm nhỏ trong cuộc sống, Hút thuốc có hại cho sức khoẻ còn ảnh hưởng đến môi trường cuộc sống sinh thái, không lãng phí giấy là bảo vệ môi trường, tại sao cần phải phân loại rác....
Keywords: Environmental protection,Bảo vệ môi trường