Khám phá thế giới khoa học: (Bách Khoa, 2010)
Giới thiệu những kiến thức về thế giới khoa học như vũ trụ, hệ mặt trời, không gian, tính toán thời gian, hoá học, vật liệu, điện, nước, nhiệt, ánh sáng, âm thanh...