Luật dự trữ quốc gia (Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách bao gồm 6 chương, giúp người đọc hiểu thêm về Luật dự trữ quốc gia về những quy định chung; chiến lược, kế hoạch, ngân sách nhà nước chi cho dự trữ quốc gia; Quản lý, điều hành; Kho dự trữ quốc gia, nghiên cứu khoa học và ứng dụng công nghệ bảo quản hàng dự trữ quốc gia và các điều khoản thi hành.