Từng là bá chủ : - Friedman, Thomas L. (Trẻ, 2012)
Giới thiệu toàn cảnh về nước Mỹ trong giai đoạn hiện nay và phân tích những cơ hội, thách thức đối với nước Mỹ về các mặt: giáo dục, khoa học, chính trị... để giành lại vị thế bá chủ thế giới