(untitled) - Lư, Nhất Vũ (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu về cuộc đời, sự nghiệp và con đường đến với cách mạng của một thanh niên miền Nam vượt tuyến, đi TNXP, được đào tạo thành nhạc sĩ trên đất Bắc và trở lại miền Nam, đem tiếng đàn tiếng hát phục vụ sự nghiệp chiến đấu giải phóng dân tộc. Hòa bình lập lại, ông trở thành một trong những người có ý thức bảo tồn vốn quý của dân tộc thông qua những bài dân ca hò vè
Keywords: Composers,Nhà soạn nhạc; Biography,Tiểu sử