Ấn tượng văn hóa đồng bằng Nam Bộ - Huỳnh, Công Tín (Chính trị Quốc gia, 2012)
Giới thiệu cho người đọc biết về vùng đất Nam Bộ với những đặc điểm, đặc thù riêng mà chỉ Nam bộ mới có và được khắc họa trong một số bài viết như: Ấn tượng "Sông nước" qua diễn đạt người Nam Bộ, Tập tục trưng bày ho, trái ngày Tết ở quê Nam Bộ, Tập tục qua bài vè Tết Nam Bộ, Ca dao-Dân ca An Giang, Chợ nổi ở đồng bằng,...