Cách người phụ nữ xuất chúng lãnh đạo : - Barsh, Joanna (Phụ nữ, 2013)
Giới thiệu những bí quyết để thở thành một nhà lãnh đạo tài năng, những ý tưởng và góc nhìn về thành công của người lãnh đạo, cụ thể gồm: ý nghĩa, định hướng, kết nối, phương thức thực hiện và tạo nguồn năng lượng, những yếu tố này góp phần làm nên một người phụ nữ lãnh đạo xuất chúng