(untitled) - Nguyễn, Đức Thiềm (Hà Nội, 2012)
Giới thiệu sơ lược chức năng các bộ phận của nhà và sơ đồ kết cấu chịu lực của nhà dân dụng. Trình bày về: nền, móng, tường, cấu tạo khung và vách nhẹ, sàn và mặt sàn, cầu thang, mái nhà, cửa sổ, cửa đi, cấu tạo mái nhịp lớn và các kết cấu đặc biệt, cấu tạo nhà đơn giản
Keywords: Buildings,Xây dựng; Design and construction,Thiết kế và xây dựng