(untitled) - Bùi, Lê Gôn (Hà Nội, 2012)
Nội dung tài liệu nghiên cứu khái niệm cơ bản máy học, nguyên lý học thống kê, ứng dụng nhận dạng chữ víet tay, phân lớp dữ liệu văn bản.
Keywords: Mechanical engineering,Machine design,Công nghệ cơ khí,Thiết kế cơ khí