Sổ tay thực hành kết cấu công trình - Vũ, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2013)
"Sổ tay thực hành kết cấu công trinh" gồm 5 phần: Phần một: Đặc trưng hình học và xác định nội lực, phần hai: Số liệu về tải trọng, phần ba: Vật liệu và thi công, phần bốn: Trình tự tính toán các cấu kiện và phần năm: Minh họa cấu tạo. Tài liệu chủ yếu tập trung vào những công thức, những ví dụ tính toán minh họa cấu tạo phục vụ cho việc thiết kế, thi công, làm đồ án các công trình dân dụng và công nghiệp thường gặp.