Giáo trình kinh tế xây dựng - Bùi, Mạnh Hùng (Xây dựng, 2012)
Nội dung sách về vấn đề quản lý đầu tư xây dựng, những vấn đề cơ bản về kinh tế trong đầu tư xây dựng, quản lý lao động trong doanh nghiệp xây dựng.