(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2013)
Tập hợp các truyền thuyết và cổ tích dân gian, những chuyện xưa tích cũ có liên quan đến lịch sử dân tộc, đến triều đại, dòng họ, thần tích, địa linh, đền miếu, anh tài, nhân kiệt Việt Nam.
Keywords: Folk literature, vietnamese,Văn học dân gian Việt Nam