Paris lịch sử một đô thị qua những tác phẩm kiến trúc - Trần, Hùng (Xây dựng, 2012)
Giới thiệu về nước Pháp và thủ đô Paris, đặc biệt là những công trình kiến trúc nổi tiếng từ cổ kính đến hiện đại của thủ đô này