(untitled) - Blyth, Alex (Thành phố Hồ Chí Minh, 2012)
Giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng những kỹ thuật tiên phong nhằm giúp cá nhân và doanh nghiệp tận dụng được tối đa kênh tiếp thị trực tuyến thông minh
Keywords: Internet marketing,Electronic commerce,Tiếp thị internet,Thương mại điện tử