Quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông và công nghệ thông tin : - Lê, Minh Toàn (Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách này cung cấp các kiến thức cơ bản có liên quan đến quản lý nhà nước về bưu chính, viễn thông, công nghệ thông tin bao gồm: hệ thống cơ quan quản lý, quản lý nhà nước về bưu chính viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện, internet, thanh tra và xử lý vi phạm về thông tin và truyền thông.