Giáo trình luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng - Nguyễn, Thị Vân Anh (Chính trị Quốc gia, 2012)
Những vấn đề lí luận về bảo vệ người tiêu dùng và pháp luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Thiết chế bảo vệ quyền lợi, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hoá, dịch vụ và chế tài xử lí đối với các hành vi vi phạm pháp luật bảo vệ người tiêu dùng. Phương thức giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng với tổ chức, cá nhân kinh doanh