(untitled) (Hà Nội, 2012)
Trình bày những nét cơ bản về lịch sử phát triển loài người thời cận đại phương Tây và phương Đông: sự hình thành và phát triển xã hội, các diễn biến, các sự kiện lịch sử, văn hoá, văn minh...
Keywords: World history,Lịch sử thế giới