Luật quản lý thuế năm 2006 : (Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách bao gồm 14 chương, giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về Luật quản lý thuế thông qua Lệnh số 23/2006/L-CTN ngày 12-12-2006 của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.