Nam hải dị nhân : - Phan, Kế Bính (Trẻ, 2013)
Tập hợp một số sự tích kể về các nhân vật lịch sử anh tài của Việt Nam có nhiều công lao đối với đất nước như: Trưng Vương, Đinh Tiên Hoàng, Lý Thái Tổ, Lê Thái Tổ, Lý thường Kiệt, Tô Hiến Thành...