Luật điện lực năm 2004 : (Chính trị Quốc gia, 2013)
Sách bao gồm 10 chương, giúp người đọc hiểu thêm về luật điện lực thông qua lệnh số 24/2004/L-CTN ngày 14-12-2004 của Chủ tịch nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.