(untitled) - Việt Nam (Cộng hòa xã hội chủ nghĩa); Quốc Hội (Hà Nội, 2013)
Trình bày nội dung bộ luật Dân sự được Quốc hội thông qua 2005, bao gồm 777 điều, với các mục: qui định chung, những nguyên tắc cơ bản, cá nhân, hộ gia đình, tổ hợp tác, giao dịch dân sự, đại diện, thời hạn, tài sản và quyền sở hữu, vấn đề thừa kế, quyền sử dụng đất, sở hữu trí tuệ và chuyển giao công nghệ, quan hệ dân sự có yếu tố nước ngoài
Keywords: Civil law,Luật dân sự; Vietnam,Việt Nam