(untitled) - Hoàng, Phủ Ngọc Tường (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu cuộc đời, hoàn cảnh sáng tác các tác phẩm và ca từ trong âm nhạc của Trịnh Công Sơn, những giá trị của khối lượng đồ sộ tình ca để lại cho đời của Trịnh Công Sơn là công lao đóng góp đối với nền âm nhạc nước nhà
Keywords: Trinh, Cong Son,Vietnamese musician,Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn; biography