(untitled) - Vũ, Thị Phương Lan (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu các vấn đề lý luận về chống bánphá giá và pháp luật về chống phá giá; pháp luật về chống bán phá giá của WTO, Hoa Kỳ và EU; Thực tiến chống bán phá giá của Việt Nam
Keywords: Dumping (International trade),Antidumping duties,Bán phá giá (Thương mại quốc tế); Law and legislation,Law and legislation,Luật và các văn bản quy phạm pháp luật