Trần Quang Nghiệp - cuộc đời và tác phẩm : - Trần, Quang Nghiệp (Văn học, 2012)
Vài nét về tiểu sử của nhà văn Trần Quang Nghiệp. Giới thiệu các đoản thiên tiểu thuyết và trường thiên tiểu thuyết của ông