(untitled) - Trần, Quang Nghiệp (Hà nội, 2012)
Vài nét về tiểu sử của nhà văn Trần Quang Nghiệp. Giới thiệu các đoản thiên tiểu thuyết và trường thiên tiểu thuyết của ông
Keywords: Hoàng, Quang Nghiệp,Hoàng Quang Nghiệp; Tiểu sử; 1907-1983