(untitled) - Đào, Xuân Dũng (Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Nội dung sách gồm các phương pháp có hiệu quả với các vị thành niên; giáo dục gia đình; phương tiện truyền tải giáo dục giới tính.
Keywords: Sex instruction,Youth education,Giáo dục giới tính