Tội phạm, cấu thành tội phạm : - Nguyễn, Ngọc Thế (Chính trị quốc gia-Sự thật, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức chung về tội phạm trong luật hình sự Việt Nam; cấu thành tội phạm, khách thể tội phạm, chủ thế của tội phạm.