(untitled) - Nguyễn, Ngọc Thế (Hà Nội, 2013)
Nội dung sách giới thiệu những kiến thức chung về tội phạm trong luật hình sự Việt Nam; cấu thành tội phạm, khách thể tội phạm, chủ thế của tội phạm.
Keywords: Criminology,Victimology,Tội phạm học